Khám Phá Lộn Xộn Homestay & Coffee Măng Đen

Khám Phá Lộn Xộn Homestay & Coffee – Nhà Bình Yên Trong Lòng Thiên Nhiên.

Trong hành trình ghé thăm Măng Đen đại ngàn, Lộn Xộn Homestay & Coffee sẽ là một nơi cư trú lý tưởng để thưởng thức sự bình yên trọn vẹn nhất. Tại đây, “Home” không chỉ là nơi ở, mà là sự kết nối giữa con người và thiên nhiên, tạo nên không gian đẹp như trong tranh, đầy ấm cúng và gần gũi.”

   

Điểm nổi bật nhất của nhà Lộn Xộn là sự gần gũi với thiên nhiên, đặc biệt là Măng Đen đang bước vào mùa đẹp nhất trong năm. Với vị trí gần ngay đầu khu 37 hộ, homestay này nằm giữa những điểm check-in nổi tiếng như farm Thiện Mỹ ( có vườn dâu), vườn cam tự hái ở cafe Xanh +, vườn hoa anh đào ở Sóc coffee, các điểm săn mây, cầu treo- ruộng bậc thang nổi tiếng Kon Tu Rằng, thác nước hùng vĩ Pa Sỹ, ngôi chùa có địa thế cực đẹp Khánh Lâm, và rất nhiều địa điểm khác. Home Chỉ cách chợ trung tâm thị trấn 7-8km, những điểm du lịch độc đáo như Đức Mẹ Măng Đen và làng Konpring khoảng 9km.

Với mô hình nhà Lộn Xộn muốn hướng tới là thuần Homestay – lưu trú nhà dân thì ở home có 4 phòng đơn, 1 phòng đôi, với giá cả phù hợp giao động từ 250-450k để cho tất cả mọi người được trãi nghiệm du lịch Măng Đen một cách trọn vẹn hơn.

Lộn Xộn Homestay & Coffee là sự kết hợp tuyệt vời giữa yên bình và hối hả của cuộc sống hiện đại. Thật vậy, là nơi gắn kết mọi người với nhau bên bếp lửa hồng, thưởng thức buổi BBQ trong tiết trời se lạnh cùng với những loại rau củ được trồng ngay tại home và tại khu vực.

Ở nhà Lộn Xộn, không chỉ có cơ hội để du khách khám phá những địa danh nổi tiếng, mà còn có thể tận hưởng những trải nghiệm độc đáo như săn mây, hoàng hôn và bình minh ngay tại home mà không cần đi đâu xa, ngắm nhìn không gian yên bình xanh mướt của đồi cỏ 37 hộ, và thả mình vào vẻ đẹp huyền bí của chùa Khánh Lâm.
  

————–
🏡 Lộn Xộn Homestay Măng Đen
📍 Lo Dat ed Road, Thôn Kon Tu Rằng, Xã Măng Cành, Tỉnh Kon Tum.
☎️ : 077.333.2568 & 0966.617.617 ( Booking)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *