Mùa hoa Mai Anh Đào tại Măng Đen

Cứ mỗi dịp cuối năm,Măng Đen lại rạo rực sẵn sàng cho mùa mai anh đào tiếp theo, khi mà cả thị trấn được phủ một màu hồng tuyệt đẹp của sắc hoa mai anh đào. Cả thị trấn Măng Đen có hơn 20.000 cây hồng được trồng lâu năm nên hầu như du khách có thể tìm thấy những góc mai anh đào nở rộ ở mọi ngóc ngách của Măng Đen. 

Mai Anh Đào thường nở vào thời gian nào ?

Mai Anh Đào ở Măng Đen thường nở không cố định và sẽ phụ thuộc vào thời tiết từng năm, nhưng thường sẽ nở vào khoản thời gian giữa tết dương lịch và tết âm lịch.

Vào mùa đông, mai anh đào sẽ rụng lá và bắt đầu ngủ đông, và khi những tia nắng xuân bắt đầu xuất hiện thì cũng là lúc mai anh đào bung nở. Một kinh nghiệm là vào những năm có thời tiết lạnh hơn, thì mai anh đào sẽ nở muộn hơn, và ngược lại, vào những năm có thời tiết ấm hơn thì mai anh sẽ nở sớm hơn.

 

Mai Anh Đào thường trong bao lâu ?
Sau khi nở rộ thì thường mai anh đào sẽ vẫn đẹp trong vòng 10 đến 15 ngày, tuỳ thược vào điều kiện thời tiết. Nếu trời nắng đẹp và ít gió thì mai anh đào sẽ nở lâu hơn. Và ngược lại, nếu trời mưa và gió nhiều, thì hoa sẽ lụi tàn nhanh hơn. Nên du khách nên theo dõi tình hình cập nhật về thời gian nở và thời tiết để không bỏ lỡ mùa tuyệt đẹp này của Măng Đen. Các bạn có thể liên hệ Ghiền Măng Đen để biết thêm về tình hình mai anh đào nở tại Măng Đen nhé.

Cặp đôi chụp ảnh dưới gốc cây Anh Đào tại Hồ Đak Ke

 

Chụp ảnh với mai anh đào Măng Đen ở đâu?

Mai anh đào được trồng rất nhiều tại Măng Đen, nên có nhiều góc chụp ảnh đẹp với mai anh đào tại đây. Một số địa điểm mà du khách không nên bỏ qua để có những bức ảnh đẹp với mai anh đào đó là: Cây mai anh đào trước Biệt Thự Trắng, những cây mai anh đào dọc đường Phạm Văn Đồng, Hồ Đăk Ke,  Quảng Trường Măng Đen, Hồ Đam Bri, Khu 37 Hộ,…

Hàng cây Mai Anh Đào Tại Sóc Coffee

Nguồn : Sưu Tầm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Index