Nhà hàng cho khách đoàn ngon sạch ở Măng Đen

Nhà hàng The Forest Herbs Măng Đen được thiết kế theo lối kiến trúc cổ điển với ánh đèn vàng ấm cúng là điểm đến lý tưởng cho du khách khi đến với khu du lịch sinh thái Măng Đen để thưởng thức những món ăn ngon từ những đặc sản địa phương đặc trưng của vùng núi rừng Tây Nguyên.Vị trí đắc địa nằm trên tuyến đường trục chính Phạm Văn Đồng, gần các biệt thự và khách sạn nên cực kì thuận tiện cho việc di chuyển các nơi.

Nhà hàng The Forest Herbs là nhà hàng cho khách đoàn ở Măng Đen có yêu cầu cao về an toàn vệ sinh thực phẩm, thẩm mỹ thiết kế cũng như chất lượng món ăn. Mới khai trương không lâu nhưng đây đã là địa chỉ quen thuộc của các đoàn khách du lịch khi đến với Măng Đen.

Nổi tiếng với món “ Lẩu gà Hmong hầm sâm ” được chế biến từ Sâm dây Ngọc Linh , một loại Sâm sinh sống và phát triển tự nhiên ở dãy núi Ngọc Linh, Ngoài ra nhà hàng còn có những món ăn đặc sản của vùng đất Măng Đen như Cá tầm, Cá Niên Suối, Heo Làng, Gà Hmong, Dê Cỏ.

Khách hàng còn có thể tổ chức tiệc BBQ ngoài trời hoặc lửa trại cồng chiêng Tây Nguyên vào mỗi cuối tuần.

Mục tiêu của The Forest Herbs là luôn đảm bảo một bữa ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng cho thực khách, Chúng tôi luôn chọn nguồn thực phẩm tươi ngon nhất và các loại rau củ hữu cơ được trồng ở Măng Đen.

 

Nhà Hàng The Forest Herbs Măng Đen

  • Hotline: 0931 624 999
  • Địa chỉ: 134-136-138 Phạm Văn Đồng, TT Măng Đen, Kon Plong, Kon Tum
  • Giờ mở cửa : 6.00am – 22.00pm
  • Fanpage : https://www.facebook.com/TheForestHerbsMangDen
  • Website : nhahangmangden.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *